Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Thủ tục làm visa Trung quốc đi du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)

Thủ tục làm visa Trung quốc đi thăm thân

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)

Thủ tục làm visa Trung quốc đi công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)
– Thư mời từ Trung Quốc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

Thủ tục làm visa Trung quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác
+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc

Thời hạn visa Chi phí Ghi chú
Bảng giá cho người quốc tịch Việt Nam
1 tháng 1 lần 70$ Được phép nhập cảnh Trung Quốc 1 lần, ở lại tối đa 30 ngày
3 tháng 2 lần 100$ Được phép nhập cảnh Trung Quốc 2 lần, mỗi lần ở lại tối đa 30 ngày
Bảng giá cho người quốc tịch nước ngoài ở Việt Nam
1 tháng 1 lần
3 tháng 2 lần
Bảng giá cho người quốc tịch  Mỹ ở Việt Nam
1 tháng 1 lần
3 tháng 2 lần
 Lưu ý:

Tại sao chọn chúng tôi?

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Vina Holiday Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Vina Holiday Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Vina Holiday Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Các loại Visa Trung Quốc

  • Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
  • Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
  • Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
  • Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
  • Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
  • Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh;
  • Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
  • Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
  • Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;

Chia sẻ bài viết